BS CKII TRƯƠNG QUỐC CHƯƠNG

Hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa

Bác sĩ Trương Quốc Chương là bác sĩ Chuyên khoa II với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về Sản phụ khoa.

Bác sĩ không chỉ được biết đến như một “người mẹ đỡ đầu” về lĩnh vực chuyên môn Sản khoa mà còn có nhiều kinh nghiệm trong cấp cứu Nhi khoa.

Hình ảnh của bác sĩ Trương Quốc Chương đã gắn liền với những trường hợp hồi sinh những trẻ sơ sinh, trẻ em lâm vào tình thế nguy kịch.

Quá trình đào tạo:

• Năm 1991: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa của Đại học Y Dược Huế
  • Tốt nghiệp Sơ bộ Sản phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ
  • Chuyên tu Chuyên khoa I Sản Phụ Khoa tại Đại học Y Dược TP.HCM
  • Tốt nghiệp Chuyên khoa II Sản phụ khoa tại Đại học Y Dược Tp. HCM.
  • Tốt nghiệp chuyên khoa I Quản lý Bệnh viện – Trường Đại học Y Dược Huế & các khóa Quản trị Bệnh viện trong nước và Quốc tế

Quá trình công tác:

• Bác sĩ Trương Quốc Chương có nhiều năm công tác và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý tại các bệnh viện công lập và tư nhân.
  • Bác sĩ dài hạn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk
  • Nguyên Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo 2 (Bình Dương, 2010-2019)
  • Nguyên Giảng viên Bộ môn Sản của Trường Đại học Y Tây Nguyên
  • Chuyên gia tư vấn và chăm sóc Sức khỏe sinh sản của các đài phát thanh, truyền hình.
  • Nguyên Tổng Giám Đốc Bệnh viện Đại Học Y Tân Tạo

Chuyên khám và điều trị:

• Bệnh lý sản phụ khoa
  • Tầm soát, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung
  • Tư vấn hiếm muộn

Phòng ban - Khoa

Khoa Sản - Phụ Khoa

Làm mẹ là một thiên chức dành tặng riêng cho người phụ nữ. Khoa sản phụ khoa Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark mong muốn mang lại cho các bà mẹ tương lai sự chăm sóc chu đáo, an toàn để các mẹ yên tâm trải nghiệm chuyển dạ nhẹ nhàng nhất. Đồng thời, chúng tôi mong muốn có thể mang đến cho tất cả mọi phụ nữ trên toàn Quốc sự đảm bảo về sức khỏe luôn hạnh phúc thông qua các dịch vụ khám chữa bệnh của khoa chúng tôi.