VÌ SAO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

KHOA MẮT - BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Đục thủy tinh thể là bệnh lý sẽ gặp ở người lớn tuổi khi về già, tuy nhiên cũng có thể gặp ở người trẻ do các rối loạn trong cơ thể hoặc do chấn thương mắt.
Với kỹ thuật Y khoa tiên tiến trong thời đại ngày nay, bệnh lý đục thủy tinh thể là bệnh lý được điều trị dễ dàng, nhanh chóng và có kết quả tốt.
Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark là một trong những bệnh viện lớn của tỉnh Đồng Nai thực hiện rất thành công phẫu thuật này

3 điểm mạnh tạo nên sự khác biệt của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark trong phẫu thuật Phaco , tạo niềm tin tưởng, an tâm cho người bệnh đến thăm khám và điều trị phẫu thuật :
Bệnh viện ĐHYD Shing Mark được cố vấn chuyên môn từ bệnh viện tuyến trên, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm xử lí các ca bệnh khó mà nơi khác không xử lý được
Chuyên gia -Thầy thuốc Ưu tú đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy với hơn 30 năm trong lĩnh vực nhãn khoa chuyên Phẫu thuật Khúc xạ, Phẫu thuật Đục thủy tinh thể, luôn dốc tâm và tận tình trong hành trình đem lại ánh sáng cho người bệnh .
Bằng tất cả sự nhiệt tâm, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark tự hào đem đến chất lượng trong việc chăm sóc và điều trị:
Bệnh viện ĐHYD Shing Mark là bệnh viện đa khoa lớn có đầy đủ các chuyên khoa, chính vì vậy các bệnh nhân đục thủy tinh thể có các bệnh lý toàn thân nặng như tăng huyết áp , tiểu đường , ung thư, suy thận mạn giai đoạn cuối... được theo dõi kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cao nhất cho người bệnh.
Từ khâu tiếp nhận ban đầu , đến việc hướng dẫn thực hiện các lưu trình, cũng như trong công tác, chăm sóc nội trú và tư vấn chuyên môn , người bệnh được hướng dẫn rõ ràng, chăm sóc ân cần
Sau khi phẫu thuật, người bệnh được bác sĩ đến tận giường thăm khám và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt mổ sau khi xuất viện.
Cơ sở vật chất tiện nghi, khang trang
Là Bệnh viện tư nhân lớn nhất tỉnh Đồng Nai với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại , cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh – đảm bảo cho người bênh được điều trị an toàn và nghỉ ngơi tịnh dưỡng

Hiện nay, phẫu thuật Phaco là phương pháp điều trị đục thuỷ tinh thể hiệu quả và tiên tiến nhất. Tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã phẫu thuật thành công, đem lại ánh sáng và niềm vui cho hàng ngàn bệnh nhân.
Chỉ từ 3.500.000VNĐ bạn đã có thể tìm lại đôi mắt sáng, cải thiện chất lượng cuộc sống.
Để biết thêm thông tin về các chính sách ưu đãi khác cho bệnh nhân phẫu thuật đục thủy tinh thể và các phẫu thuật về mắt khác , Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0937.583.172 (Ms. Như) để được hỗ trợ nhanh nhất.
-------------
Hotline: 02513.988.888