ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH HAPPY MAMA VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2022.

Người phụ nữ luôn được tôn vinh vì những hi sinh và tầm quan trọng của mình trong xã hội. Ngày Quốc tế phụ nữ là dịp để chúng ta gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến họ - những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình. Dù họ có ở bất cứ vị trí, cương vị nào cũng đều thể hiện được năng lực của mình trong sự phát triển của xã hội.
Nhân dịp ngày 8/3, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, xin chúc cho phái đẹp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và yêu đời, chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu!
 Hân hoan hòa chung không khí hướng đến ngày Quốc tế Phụ nữ, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark gửi đến quý khách hàng Chương trình “ƯU ĐÃI CHƯƠNG TRÌNH HAPPY MAMA VÀ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2022”. Thông tin chi tiết như sau:
Ưu đãi chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3:
Thời Gian: 7h00 – 16h00
 Từ ngày: 05/03/2022 - 12/03/2022
Giảm 30% chi phí Cận Lâm Sàng (*) cho mẹ bầu đến khám bao gồm:
  •  Siêu âm 3 tháng đầu - 3 tháng giữa - 3 tháng cuối
  •  Siêu âm thai (thai, nhau thai, nước ối)
  •  Siêu âm tầm soát: đo độ mờ da gáy và siêu âm 4D
  •  Khuyến mãi Giảm giá 1.000.000đ khi khách hàng đặt cọc gói sanh
 Đặc biệt trong ngày 08/03/2022:
 Giảm 50% chi phí Cận Lâm Sàng (*) bao gồm:
  •  Siêu âm Vú