HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA LẦN THỨ

Ngày 20/08/2019 tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã diễn ra Hội nghị quốc tế lần thứ nhất với chủ đề "Cập Nhật Điều Trị Các Bệnh Về Sản Phụ Khoa" với sự tham dự của gần 200 đại biểu là các Bác Sĩ, nhân viên y tế chuyên khoa sản đến từ các bệnh viện trong tỉnh và TP.HCM

Tham gia hội thảo, các giáo sư, bác sĩ đến từ bệnh viện Đài Bắc - Đài Loan và Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark đã trình bày các chuyên đề về:

Tình hình bệnh Sản Phụ Khoa tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark,

Lạc nội mạc tử cung liên quan đến ung thư buồng trứng và bệnh đi kèm

Điều trị tiểu không tự chủ khi gắng sức bằng một dải băng

Phẫu thuật nội soi cắt tử cung một cổng, hạn chế sẹo.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Quân Đội Đài Bắc sẽ chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật nội soi cắt tử cung một cổng cho Bệnh viện đại học y dược Shing Mark. Song song đó, Bệnh viện cũng sẽ cử các bác sĩ đi đào tạo, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện Đài Bắc nhằm mục đích nâng cao tay nghề và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark.

Chi tiết thêm tại:

Báo Đồng Nai