ĐIỀU TRỊ & PHÒNG NGỪA HP DẠ DÀY

Nhiễm khuẩn HP ? phòng ngừa và điều trị? Hãy cùng tham gia Chương Trình “Điều trị & Phòng ngừa HP Dạ dày”

Nhiễm khuẩn HP được xem là loại nhiễm khuẩn phổ biến nhất trên thế giới chỉ sau vi khuẩn sâu răng. Loại nhiễm khuẩn này rất lặng lẽ nên khó phát hiện, nhưng nó là tác nhân gây ra các cơn đau dạ dày mãn tính như viêm dạ dày mãn hoặc loét dạ dày, thậm chí ung thư dạ dày.

Mọi đối tượng đều có nguy cơ nhiễm vi khuẩn HP. Hiện nay ước tính trên thế giới có khoảng 50% dân số nhiễm vi khuẩn HP. Tuy nhiên tỷ lệ mắc bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tuổi tác, khu vực địa lý, thói quen sinh hoạt và chất lượng sống.

Cùng tham dự Chương Trình:“Điều trị & Phòng ngừa HP Dạ dày” với sự trình bày của Bác sĩ CKI Nguyễn Đình Tuyên(Chuyên khoa Nội Tiêu hóa- Bệnh viện ĐHYD Shing Mark) để tìm hiểu rõ hơn về vi khuẩn HP là gì, Tầm soát như thế nào và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu đãi khi tham dự:

Miễn phí khám HP dạ dày

Miễn phí 15 suất test HP bằng hơi thở (cho 15 người đến tham dự chương trình sớm nhất)

Giảm 15% chi phí Test HP bằng hơi thở ( Cho tất cả khách hàng tham dự)

Thông tin chương trình:

Thời gian:  07:00-09:00  ngày 17/08/2019

Địa điểm: Sảnh lầu 2, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark

Đăng ký trực tiếp tại quầy đăng ký hoặc liên hệ theo số điện thoại: 02513.988.888-80034 (Tổng đài) hoặc 0934091748 Duy Anh

Địa chỉ: Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark  Quốc lộ 51 phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

MIỄN PHÍ THAM GIA

SỨC KHỎE CỦA BẠN- TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI