ĐIỆN TÂM ĐỒ GẮNG SỨC

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Ở nhiều nước trên Thế giới, bệnh thiếu máu cơ tim do xơ vữa động mạch vành là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Đây là bệnh lý nếu được phát hiện và chẩn đoán kịp thời, hiệu quả điều trị càng cao, nguy cơ tử vong càng giảm. Điện tâm đồ gắng sức là một trong những bài test để giúp Bác sĩ phát hiện kịp thời. Việc thực hiện điện tâm đồ gắng sức giúp:

-          Đánh giá mức độ hoạt động của tim trong quá trình vận động thể lực

-          Đánh giá mức độ bệnh lý tim mạch

-          Giúp định hướng điều trị cho Bác sĩ

-          Giúp đánh giá mức độ rối loạn chức năng của những nhánh động mạch vành bị hẹp

Điện tâm đồ gắng sức là phương pháp vừa đơn giản, ít tốn kém và hữu hiệu trong việc điều trị và phát hiện bệnh mạch vành mãn tính.

Hiện nay, tại Đơn vị Tim Mạch Can Thiệp của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark với đội ngũ Y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp người bệnh phát hiện và chẩn đoán những căn bệnh có liên quan đến Tim mạch.

--------------

1054 Quốc Lộ 51, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai