CHUYẾN THĂM ĐẦU NĂM CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐỒNG NAI TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Nhân dịp đầu năm, đoàn cán bộ trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (DNTU) do TS Phan Ngọc Sơn – Chủ tịch HĐT làm trưởng đoàn đã có buổi tham quan và làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark.

Về phía BV ĐHYD Shing Mark có sự tham dự của Ông Chao Chung Lee - Tổng Giám đốc Bệnh viện, Bà Sunny Chen - Phó Tổng Giám đốc, ThS BS. Hoàng Nghĩa Đài - Phó Giám đốc. Buổi gặp mặt này không những là cơ hội để quý Nhà trường có dịp đi tham quan và hiểu hơn về Bệnh viện, mà còn là cơ hội để cả hai bên tổng kết lại các hoạt động hợp tác của hai đơn vị, đồng thời cả hai bên cũng đã tiến hành đàm phán đổi mới trong một số hoạt động đào tạo và đưa ra những đề xuất mới cho lần hợp tác sắp tới.

Hy vọng rằng thông qua buổi gặp mặt đầu năm, cả hai bên đã có được sẽ có được những bước tiến mới trong lần hợp tác sắp tới.

-----------

Hotline: 02513.988.888