CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ TẦM SOÁT BỆNH LÝ HẬU MÔN TRỰC TRÀNG, UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TẠI BỆNH VIỆ N ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK.

Ung thư đại trực tràng là một trong những bệnh ung thư phổ biến trên thế giới, xu hướng gia tăng ở người trẻ tuổi. Trên toàn cầu, ung thư đại trực tràng được chẩn đoán phổ biến thứ ba và là nguyên nhân gây tử vong do ung thư đứng hàng thứ hai. Theo thống kê năm 2018, trên toàn cầu có 1,8 triệu ca mắc mới và 900.000 ca tử vong do ung thư đại trực tràng mỗi năm. Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng nằm trong số 10 bệnh ung thư thường gặp, đứng hàng thứ 5 sau ung thư gan, phổi, ung thư dạ dày và u lympho. Đây là bệnh lý ác tính được chẩn đoán phổ biến thứ 3 ở nữ và thứ 4 ở nam giới. Tỷ lệ mắc bệnh chuẩn theo tuổi là 10,1/100.000 dân.

Làm thế nào để phòng và phát hiện sớm ung thư đại trực tràng?

Ngoài chế độ ăn uống hợp lý ra thì khám sức khỏe định kỳ, tầm soát những căn bệnh hậu môn trực tràng để sàng lọc phát hiện và cắt polyp sớm ( vì ung thư đại tràng chủ yếu xuất phát từ polyp) là những nguyên tắc cần phải thực hiện.

Nắm được tình trạng sức khỏe cộng đồng hiện nay, và nhằm tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn được tiếp cận sâu hơn với kiến thức về bệnh lý này, được thăm khám và điều trị kịp thời, Bệnh viện Đại học Y dược SHing Mark đã triển khai thực hiện chuỗi các chương trình:

1. Chương trình Ưu đãi Khám tầm soát Ngoại khoa về bệnh lý Hậu môn Trực tràng, tầm soát Ung thư Đại - Trực tràng và một số cận lâm sàng miễn phí cho các bệnh nhân diễn ra vào lúc 7h30-10h30 ngày 01/07/2022 tại Bệnh viện Đại học Y dược Sing Mark.
  2. Chương trình ưu đãi kéo dài 15 ngày từ 02/07/2022 - 16/07/2022:
  • Miễn phí công khám
  • Giảm 50% cận lâm sàng
  • Tặng Voucher giảm giá phẫu thuật 1.000.000vnđ (thời gian áp dụng voucher từ 02/07/2022 - 31/07/2022)

Chương trình với mục đích giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân. Hãy nhớ đến tham gia hội thảo để có được kiến thức bổ ích và nhận được ưu đãi đặc biệt.

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ, Hotline: 02513.988.888 - 80034