CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH LÝ THẦN KINH CỘT SỐNG-

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ BỆNH LÝ THẦN KINH CỘT SỐNG- "NÓI KHÔNG VỚI ĐAU LƯNG - THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM"

Đau lưng, đau cổ vai gáy: đau âm ỉ, liên tục khi vận động, có thể đau nhói hay đau cục bộ một vùng khu vực vai gáy. Đau thắt lưng lan xuống hông, dọc đùi xuống chân Đau cổ lan ra vai, lan xuống tay

Nếu bạn đang gặp phải những triệu chứng này, rất có thể bạn đang bị mắc các chứng bệnh về thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống, hẹp cột sống, thoái hóa đốt sống, gai cột sống ...

Cùng tham dự chương trình khám tầm soát miễn phí bệnh lý thần kinh cột sống với Chuyên gia ngoài thần kinh – Bác Sĩ CKII Huỳnh Hoàng Châu (Khoa Ngoại - Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark) để điều trị dứt điểm bệnh và chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn:

Nội dung:

- Miễn phí khám & tư vấn với các bác sĩ

- Giảm 30% chi phí chi phí cận lâm sàng liên quan khi có chỉ định của bác sĩ

Thời gian: Các ngày thứ sáu và bảy trong tháng 6 bao gồm:

- Thứ sáu và thứ bảy ngày 07-08/09/2019

- Thứ sáu và thứ bảy ngày 14-15/09/2019

- Thứ sáu và thứ bảy ngày 21-22/09/2019

- Thứ sáu và thứ bảy ngày 28-29/09/2019

Liên hệ:

- Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 02513.988.888 (trong giờ hành chính) hoặc 0933 872 379 (Song Lan) để biết thêm thông tin chi tiết.