AN TOÀN KHI ĐI SANH TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Nhằm giúp mẹ và gia đình yên tâm khi chào đón bé yêu, khoa Sản Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho thai phụ; bác sĩ và nhân viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 luôn tuân thủ nghiêm ngặt công tác phòng chống dịch.

1.                  Trước khi nhập viện

-                                            Tất cả sản phụ và người nhà được làm test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trước khi làm thủ tục nhập viện.

2.                  Khi nằm viện

-                                            Hệ thống các phòng sanh, phòng điều trị nội trú luôn được vệ sinh sạch sẽ theo đúng nguyên tắc vô khuẩn trong bệnh viện.

-                                            Bác sĩ và nhân viên y tế luôn thực hiện nghiêm nguyên tắc vô khuẩn và phòng chống nhiễm khuẩn trong bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế, đặc biệt luôn khử khuẩn tay trước và sau tiếp xúc với sản phụ và trẻ sơ sinh.

-                                            Quy trình làm việc và giao tiếp tại khoa phòng luôn đảm bảo giãn cách xã hội an toàn, giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc nguồn bệnh.

-                                            Nước rửa tay sát khuẩn được đặt tại mọi vị trí tiếp xúc.

-                                            Mỗi bệnh nhân chỉ được duy nhất 1 người nhà thăm nuôi trong suốt quá trình nằm viện.

-                                            Đồ dùng cá nhân được trang bị riêng biệt và không tái sử dụng.

-                                            Người bệnh, sản phụ và người nhà được hướng dẫn đeo khẩu trang đúng cách, kiểm soát nhiễm khuẩn trước khi ra vào buồng bệnh.

3.                   Khi xuất viện

-                                            Tất cả bệnh nhân, sản phụ và người nhà được làm lại test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trước ra viện.

-                                            Trang thiết bị trong phòng điều trị được vệ sinh bằng dung dịch khử khuẩn; các vật dụng hàng ngày của bệnh nhân và sản phụ sẽ được thay mới.

4.                  Đối với các trường hợp nghi ngờ nhiễm Covid – 19 sau khi nhập viện.

-                                            Bệnh nhân nghi nhiễm sẽ được thực hiện xét nghiệm rt-PCR, đồng thời di chuyển theo lối dành riêng cho các trường hợp nghi nhiễm xuống khu chờ kết quả rt-PCR.

-                                            Toàn bộ đồ dùng trong phòng của trường hợp nghi nhiễm sẽ được loại bỏ để khử khuẩn theo đúng quy định và thay bằng đồ dùng mới.

-                                            Phòng có bệnh nhân nghi nghiễm sẽ được khử khuẩn ngay lập tức.

-                                            Những bệnh nhân và sản phụ nằm cùng phòng sẽ được làm xét nghiệm rt-PCR miễn phí.

Sử dụng dịch vụ sanh tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark, mẹ bầu đừng quá lo lắng nhé! Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và nữ hộ sinh luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách ân cần, chu đáo để mẹ được thoải mái và an toàn vui đón bé yêu chào đời.

Vì sự bình yên và sức khỏe của chính mình, gia đình mình và cộng đồng, mọi người hãy tuân thủ tốt 5K & vắc xin ngay khi đến lượt!!!

HOTLINE tư vấn gói sanh:

Ms.Thảo: 0983.136.706

Ms.Tuyền: 0933.729.588

-----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034