Logo
Dịch vụ

Dịch vụ

CÁCH LẤY MẪU NƯỚC TIỂU
CÁCH LẤY MẪU NƯỚC TIỂU

Bạn nên: Thu thập mẫu nước tiểu của bạn trong một lọ chứa hoàn toàn sạch (vô trùng)

CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ
CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ

Những vấn đề cần chú ý trước khi chụp MRI, Lợi ích đối với việc tiếp nhận phẫu thuật / xử lý y khoa ,Rủi ro trong phẫu thuật / xử lý y khoa

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH (CT)
NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI CHỤP CẮT LỚP VI TÍNH (CT)

Những vấn đề đặc biệt cần chú ý, Rủi ro trong xử lý y khoa khi chụp cắt lớp Vi tính (CT)

Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Trung tâm chăm sóc Sức khỏe Bệnh Viện Đại học Y Dược Shing Mark là trung tâm chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại việt Nam được xây dựng bởi đội ngũ Chuyên gia đến từ Đài Loan Đồng thời chúng tôi còn hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại Đài Loan nhằm mang đến cho bạn một vịch vụ chăm sóc sức khỏe và tăng cường sức khỏe cũng như các dịch vụ y tế khác tốt nhất.

Lưu ý khi đi khám sức khỏe
Lưu ý khi đi khám sức khỏe

Vài điểm cần lưu ý trước khi đi khám sức khỏe, xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh.

Chụp công hưởng từ
Chụp công hưởng từ

Máy chụp cộng hưởng từ (MRI) là một công cụ hình ảnh khá quan trọng trong chẩn đoán lâm sàng trong những năm gần đây. Phương pháp này mang lại kết quả chính xác mà không can thiệp xâm lấn, không tạo ra bức xạ tự do, có thể quét nhiều hướng, cung cấp hình ảnh ba chiều và có độ phân giải tương tương phản cao.

Chụp cắt lớp (CT)
Chụp cắt lớp (CT)

Là một phương pháp kiểm tra tận dụng chùm tia X để xuyên qua cơ thể. Máy dò tia X nhận được tia X đã xuyên qua cơ thể ở phía đối diện của cơ thể, sau đó đọc tia X của máy thu bằng máy tính và hiển thị hình ảnh.

Đo mật độ loãng xương
Đo mật độ loãng xương

Mật độ xương chủ yếu đề cập đến khối lượng xương chứa trong một đơn vị thể tích. Khi mật độ xương quá thấp và bắt đầu có những hiện tượng bệnh lý, thì đó được gọi là loãng xương. BMD (Bone Mineral Density) thường được sử dụng làm dữ liệu tham khảo cho mật độ xương.

Siêu âm
Siêu âm

Siêu âm sử dụng sóng âm tần số cực cao để đi qua cơ thể con người. Mức độ phản xạ của sóng âm bởi các mô khác nhau sẽ khác nhau. Sau khi thu thập các sóng phản xạ này, nhờ sự tính toán chính xác của máy tính thể hiện cấu trúc của các mô bên trong cơ thể để bác sĩ đánh giá bình thường hay bất thường

Nội Soi
Nội Soi

Giới thiệu dịch vụ nội soi không đau