Sản phụ Đinh Thúy Nga gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ Sản khoa

Trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhà đầu tư đã đầu tư một số tiền lớn để đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại trang thiết bị y tế tân tiến để phục vụ bệnh nhân, cảm ơn ban điều hành, chăm sóc dịch vụ khách hàng (Ms. Thảo) đã có chính sách nhân văn khi tôi nằm quá số ngày BHYT hỗ trợ chi trả.

Biên Hoà, ngày 6 tháng 5 năm 2019

Tôi tên là Đinh Thuý Nga, năm nay đã ngót nghét 40 tuổi. Tính đến hôm nay tôi đã nằm theo dõi tại khoa sản bệnh viện Shing Mark từ hôm 20/2/2019, chưa kể trước tết âm lịch tôi nằm 10 ngày vì doạ sẩy thai.

Dù các điều kiện cần thiết và phương tiện tốt hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ khám chữa trị cho bệnh nhân thì yếu tố con người vẫn là linh hồn của cả hệ thống. Em mang ơn các bác sĩ sản khoa của bệnh viện, đặc biệt là hai chị Thuỳ Phước và Bảo Loan thật sự em là ca khó, em đã có hai vết mổ thai cũ và lại mắc bệnh đái tháo đường type 1 từ năm 2012. Vì không đủ hiểu biết nên em cực kì hồn nhiên không biết được sự nguy hiểm. Trong những ngày nằm viện, đường sau ăn 1h, 2h của em có khi lên 444 và hơn 395. Chị Loan rất lo lắng và gọi các em điều dưỡng đo tim thai liên tục và theo dõi chỉ số đường huyết sát sao để còn canh chỉnh liều insulin cho phù hợp. Em cảm nhận được hết và em xúc động vô cùng trước tình thương của các chị dành cho em. Đến 30/4/2019 sau những ngày khó khăn em bé đã được sinh ra đời bởi bác sĩ Thuỳ Phước. Trong lúc chị khâu vết mổ em xúc động muốn nói lời tri ân đến chị nhưng cũng sợ cảm xúc ảnh hưởng nội tiết. Em có hỏi hai bạn nhà chị có ai theo nghiệp mẹ không? Chị bảo nghề này bạc lắm lại bỏ con đi miết lại phải cập nhật kiến thức liên tục để trị những ca khó như em. Chị ạ! Thật ra mỗi kiếp người có đôi lần hoạn nạn, số bệnh nhân tri ân chị như em cũng rất nhiều nhưng họ ngại chia sẻ. Bản thân em và gia đình mang ơn hai chị. Em chúc các anh chị nhiều sức khoẻ và luôn giữ lửa đam mê với nghề thầy thuốc.

Sau cùng chị cám ơn đội ngũ điều dưỡng xinh đẹp, nhẹ nhàng và tận tình giải thích chăm sóc bệnh nhân. Các em Thảo, Ngân, Ly, Nhung lớn, Nhung nhỏ, Trinh, Diệu, Điệp luôn tươi tắn phục vụ bệnh nhân dù đến chiều các em cũng mệt lắm. Các em cũng là phụ nữ, một số em đang mang thai cũng bị bóc tách doạ sẩy, ốm nghén quyết liệt nhưng hơi ổn lại quay lại với công việc. Chị chúc em Diệu, Nhung lớn, Trinh sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh.

Một lần nữa, cám ơn chủ đầu tư đã xây dựng được hệ thống từ vật chất đến văn hoá làm việc tuyệt vời, thu hút được đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tâm huyết để phục vụ bệnh nhân, có được giá cả phù hợp cho phần lớn bệnh nhân là công nhân như chúng tôi. Ngay trong gia đình bạn bè tôi vì đến thăm tôi đã đến bệnh viện khám chữa bệnh hơn 10 người thông qua trải nghiệm thật của tôi.”Mỗi vết thương lành, mỗi niềm vui". Vâng! Sau khoa sản em lại đến với Khoa nội tiết của bệnh viện. Chúc bệnh viện đặc biệt là khoa sản ngày càng thu hút được nhiều bệnh nhân.

Trân trọng

Đinh Thuý Nga

P/S. Vẫn nhớ lời em Diệu “Chị ạ! Chị mổ em bé trọn vẹn, chị vui thì các bác sĩ và bọn em cũng vui như chị chứ ai cũng lo lắm!” Cám ơn cô Thanh, em Nhung, em Tuyền của cấp cứu.

Dịch vụ khác