Logo
KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

KHÁM SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sức khỏe của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp là yếu tố cốt lõi của năng suất, chất lượng và sự thành công của doanh nghiệp. Đồng thời, khám sức khỏe người lao động là cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

1.     Lợi ích của việc khám sức khỏe doanh nghiệp

Sức khỏe của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp là yếu tố cốt lõi của năng suất, chất lượng và sự thành công của doanh nghiệp. Đồng thời, khám sức khỏe người lao động là cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên của mình.

a.       Đối với cá nhân người lao động:

-          Phát hiện và chẩn đoán sớm các bệnh ở giai đoạn đầu nhằm đưa ra phác đồ điều trị kịp thời ngăn chặn bệnh tình phát triển và lây lan cho cộng đồng.

-          Theo dõi và loại bỏ kịp thời các nguy cơ tiềm ẩn gây bệnh cho người lao động.

-          Nâng cao ý thức khám sức khỏe định kỳ và chất lượng cuộc sống cho người lao động. Đảm bảo người lao động luôn có đầy đủ sức khỏe để chuẩn bị cho công việc.

b.      Đối với doanh nghiệp:

-          Nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các tai nạn nghề nghiệp không mong muốn.

-          Thu hút nguồn nhân lực. Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu của mỗi chúng ta. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sẽ là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp.

-          Bảo vệ sức khoẻ  mỗi cá nhân người lao động chính là cách bảo vệ sức khỏe của cả doanh nghiệp một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

2.     Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện đại học Y dược Shing Mark.

Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark là một trong những bệnh viện được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhằm khám sức khỏe cho người lao động hằng năm. Bệnh viện Đại Học YDược Shing Mark là kết quả từ sự kết hợp giữa đội ngũ y tế bác sĩ trong và ngoài nước cùng các nhà đầu tư nước ngoài với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Bệnh viện ChangHua (Đài Loan) và bệnh viện quân y Đài Loan và các bệnh viện chuyên khoa từ thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng vốn đầu tư lên đến 6.453 tỷ đồng, bệnh viện đại học y dược Shing Mark hiện nay là bệnh viện có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Việt Nam. Trong những năm qua, bệnh viện Đại Học YDược Shing Mark đã đem lại sự hài lòng đến các đơn vị đã tin tưởng Bệnh Viện Shing Mark. Trong tương lai, Bệnh viện sẽ đem lại sự tin tưởng nhiều hơn nữa về chất lượng phục vụ và hiệu quả cho sức khỏe của cộng đồng .

-          Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn trong và ngoài nước, bệnh viện đại học y dược Shing Mark tự tin mang đến sự điều trị hiệu quả tối đa cho bệnh nhân, cũng như trong việc phát hiện và phòng ngừa bệnh tật cho cộng đồng.

-          Bệnh viện đại học y dược Shing Mark là một trong những nơi đi đầu về việc cập nhật và đồng bộ hệ thống máy móc chuyên khoa.

-          Không gian khám lý tưởng với mô hình đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống chăm sóc khép kín tuyệt đối, đảm bảo không gian thoáng đãng và tránh lây nhiễm.

-          Lấy mẫu xét nghiệm trực tiếp tại cơ quan doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo sự thuận lợi tối đa cho các công ty.

-          Đội ngũ nhân viên tận tình, tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình khám và điều trị.

-          Các gói khám sức khỏe công ty được thiết kế đa dạng, linh hoạt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu khám của các doanh nghiệp khác nhau với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất.

-          Doanh nghiệp dễ dàng đăng ký các gói khám tại chính doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp linh hoạt sắp xếp thời gian và thuận tiện cho việc đi lại.

----

Hotline liên hệ khám sức khỏe doanh nghiệp
Điện thoại: 02513.988.888 – 80018
----
 BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK 
1054 Quốc Lộ 51, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Dịch vụ khác