Hành trình chào đón thiên thần nhỏ của mẹ Nương Trần tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

9 tháng chờ, 29 tiếng mong. 1 phần vui mừng 1 phần lo lắng 1 phần tự hào và 7 phần xúc động. Gia đình mẹ Nương Trần đã trọn vẹn niềm vui khi đón chào bé yêu chào đời. Nhờ có sự xuất hiện của con mà gia đình nhỏ giờ đây chắc hẳn sẽ rộn ràng và ngập tràn hạnh phúc hơn rất nhiều đó!
Cảm ơn bố mẹ đã tin yêu lựa chọn Bệnh viện ĐHYD Shing Mark là nơi ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng đáng nhớ nhất của cuộc đời. Chúc thiên thần nhỏ của mẹ Nương ăn mau chóng lớn và cả gia đình luôn mạnh khoẻ nhé!

Xem bài viết chi tiết tại: https://www.facebook.com/shingmarkhospit...

Khi chọn dịch vụ thai sản tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark bạn sẽ nhân được:

✅ Được các chuyên gia sản phụ khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo sát suốt thai kỳ.

✅ Được tư vấn đầy đủ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé.

✅ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

✅ Thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh chóng, áp dụng BHYT và bảo lãnh viện phí trực tiếp của nhiều công ty bảo hiểm tư nhân.

☎☎☎ Hotline: Ms Thảo: 0983 136 706

Dịch vụ khác