HÀNH TRÌNH CHÀO ĐÓN BÉ GIN CỦA MẸ GIA TRANG ANH

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark chân thành cảm ơn gia đình vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là nơi đón chào thành viên mới. Thương chúc cả gia đình và bé Gin luôn khoẻ mạnh, may mắn và có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Sau bao ngày chờ đợi với những cảm xúc hồi hộp xen lẫn vui mừng, hành trình "vượt cạn" tuyệt vời như "nghỉ dưỡng" chắc hẳn đã mang đến cho Mẹ Gia Trang Anh những trải nghiệm trọn vẹn, không thể nào quên.

Thời khắc em Gin chào đời cũng là lúc Mẹ Gia Trang Anh và gia đình vỡ oà trong hạnh phúc. Giây phút ấy đã đánh dấu chặng đường mang thai đã qua và thiên thần bé nhỏ đã chính thức ở bên bố mẹ.

Xem bài viết tại: https://www.facebook.com/shingmarkhospi...

Khi chọn dịch vụ thai sản tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark bạn sẽ nhân được:

✅ Được các chuyên gia sản phụ khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo sát suốt thai kỳ.

✅ Được tư vấn đầy đủ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé.

✅ Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

✅ Thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh chóng, áp dụng BHYT và bảo lãnh viện phí trực tiếp của nhiều công ty bảo hiểm tư nhân.

☎☎☎ Hotline: Ms Thảo: 0983 136 706

Dịch vụ khác