Hành trình chào đón bé Bơ của mẹ Tú Lăng tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

"Mang thai 9 tháng 10 ngày và sau 12 tiếng nhập viện, vượt qua cơn đau đẻ lúc giữa đêm và cuối cùng gia đình Em đã chào đón 1 nàng công chúa trong niềm hạnh phúc."
   Đáp lại 9 tháng 10 ngày mong ngóng là món quà đặc biệt mang đến niềm hạnh phúc vô bờ cho Mẹ Tú Lăng. Chào mừng em bé Bơ đã bình an đến với thế giới. Sự xuất hiện của con như một mảnh ghép cho tình yêu của Ba Mẹ thêm phần viên mãn.
   Cảm ơn Mẹ Tú Lăng và gia đình đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện ĐHYD Shing Mark là nơi đồng hành với gia đình. Thương chúc bé Bơ ăn mau chóng lớn và mạnh khỏe để khám phá nhiều điều thú vị trên hành trình đầy màu sắc của mình con nhé !
Khi chọn dịch vụ thai sản tại Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark bạn sẽ nhân được:
  • Được các chuyên gia sản phụ khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn và theo sát suốt thai kỳ.
  • Được tư vấn đầy đủ kiến thức, phương pháp chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé.
  • Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại với tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh chóng, áp dụng BHYT và bảo lãnh viện phí trực tiếp của nhiều công ty bảo hiểm tư nhân.
Hotline: Ms Thảo: 0983 136 706

Dịch vụ khác