Gia đình Bệnh nhân Hồ Ri Văn gửi lời cảm ơn đến khoa ICU

Bệnh nhân mắc bệnh viêm phổi nặng, nhồi máu cơ tim cấp, suy thận cấp, đã thở máy 1 tuần. Được người nhà đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện ĐHYD Shing Mark. Hiện tình trạng bệnh nhân ổn, đã xuất viện, gia đình viết thư cảm ơn Bệnh viện.

THƯ CẢM ƠN

Ngày 17/7/2021

Hôm nay, gia đình chúng tôi viết thư này, xin cảm ơn tất cả bác sĩ y tá và điều dưỡng phòng ICU  Hồi sức tích cực – Chống độc đã chăm sóc cho ba chúng tôi là bệnh nhân Hồ Ri Văn rất tốt, đã bớt bệnh và được xuất viện. Gia đình chúng tôi cảm ơn các anh em rất nhiều. Và rất hài lòng  về tất cả các anh em từ các việc chăm sóc bệnh nhân và tất cả.

Cảm ơn cả phòng thật nhiều.

Tôi tên

Trúc

Hồ Yếu Trúc

Con gái bệnh nhân

Một lần nữa xin cảm ơn các bác sĩ và y tá rất nhiều.

Dịch vụ khác