Logo
DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN SHING MARK

DỊCH VỤ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI BỆNH VIỆN SHING MARK

Nụ cười tỏa sáng mang lại cho quý vị sự tự tin trong giao tiếp cũng như khắc phục các trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày. Nhằm mang lại sự tự tin cho Quý vị, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark xin giới thiệu Dịch vụ cấy ghép Implant được áp dụng cho các trường hợp sau: Những trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi thì vẫn có thể trồng implant răng sau khi đã ghép xương hàm

          1.     Cấy ghép răng IMPLANT.

Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật đưa trụ Titan được thiết kế đặc biệt đặt vào xương hàm tại vị trí răng bị mất với vai trò như một chân răng thực thụ. Sau khi trụ titan đã tích hợp với xương hàm thành một thể thống nhất, bác sĩ sẽ tiến hành phục hồi lên trên tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh với chân răng mà vẫn giữ được độ tự nhiên giống với răng hệt.

Dịch vụ cấy ghép răng Implant hoàn hảo phải đảm bảo được quy trình cấy ghép diễn ra an toàn, kết quả đạt được phải đúng như mong đợi của bệnh nhân cũng như dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau khi cấy ghép phải thật tốt. 

        2.     Đối tượng sử dụng.

Cấy ghép răng Implant phù hợp với mọi đối tượng đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt giới tính và thời gian mất răng.

Người có đủ sức khỏe có thể tiến hành. Đối với các trường hợp đặc biệt cần có những lưu ý sau:

-  Những trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi thì vẫn có thể trồng implant răng sau khi đã ghép xương hàm.

-  Người có các bệnh lý như huyết áp cao phải được điều trị ổn định trước khi tiến hành cấy implant

-  Người bị các bệnh lý về răng như nha chu, nướu răng phải được điều trị trước khi tiến hành cấy ghép

          3.     Lợi ích của việc cấy ghép răng IMPLANT.

-         Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật phục hình răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Khác với các kỹ thuật trước kia chỉ quan tâm đến thân răng, cấy ghép răng Implant phục hình răng toàn diện từ chân răng đến thân răng.

-         Quá trình cấy ghép răng hoàn toàn không đau và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

-         Không phải mài răng bên cạnh gây ảnh hưởng đến tủy hay mô của răng thật.

-         Ngăn ngừa tình trạng sự tiêu xương do mất răng lâu ngày

-         Cấy ghép răng Implant giúp hạn chế tình trạng răng sâu, hôi miệng và các chứng bệnh liên quan đến răng miệng khác. Trụ implant và răng giả nếu biết vệ sinh và giữ gìn đúng cách có thể tồn tại mãi mãi.

-         Tính thẩm mỹ cao

4.     Dịch vụ IMPLANT tại bệnh viện đại học y dược Shing Mark.

       -    Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện đại học y dược Shing Mark tự hào là nơi có dịch vụ cấy ghép răng Implant hoàn hảo và hiện đại nhất hiện nay.

      -     Đội ngũ bác sĩ lành nghề với tay nghề cao và chuyên nghiệp cùng với kiến thức chuyên môn hiểu rõ được từng tình trạng răng miệng cụ thể, lên kế hoạch điều trị một cách chính xác nhất cho bệnh nhân.

     -    Trang thiết bị và cơ sở vật chất hỗ trợ cho dịch vụ cấy ghép Implant tại Bệnh viện đại học y dược Shing Mark hiện đại với đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

SỨC KHỎE CỦA BẠN- TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK 

Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng nai

 

Dịch vụ khác