Logo
Bệnh nhân Huỳnh Trọng Nhân gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ Đơn vị Tim mạch can thiệp

Bệnh nhân Huỳnh Trọng Nhân gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ Đơn vị Tim mạch can thiệp

Tôi được ủy ban phường giới thiệu đến bệnh viện để khám, có phúc nên gặp được duyên may. Gặp được thuốc hay thầy giỏi, người khám cho tôi là Bác sĩ Trần Thị Mai. Lòng ngập tràn niềm tin với ánh mắt, nụ cười và gương mặt phúc hậu của bác sĩ. Tôi kể cho bác sĩ nghe về bệnh tình của tôi, thấy tôi có vẻ lo lắng bác sĩ cười “không sao đâu” bác sẽ ổn thôi, uống hết 5 ngày thuốc rồi trở lại tái khám nha!”

Xin đa tạ

Kính tặng quý bác sĩ bệnh viện ĐHYD Shing Mark Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đa tạ ngàn lần bác sĩ ơi!

Tìm tôi đã khỏe lại yêu đời,

Không như trước đó luôn hồi hộp

Lo sợ tử thần quyến rủ tôi!

Kính thưa quý bác sĩ, quý đọc giả. Sở dĩ tôi biết bài này là để tỏ lòng biết ơn đến với chị bác sĩ Khoa Tim Mạch, đã cứu mạng cũng như chữa trị cho tôi được bình ổn và khỏe mạnh trong suốt thời gian gần bốn năm qua!

Thưa quý vị, một hôm vào giữa 10/2016, đột nhiên tôi cảm thấy đầu óc choáng váng, say xẩm mặt mày rồi hôn mê không biết gì. Các con tôi đưa vào phòng cấp cứu ở viện lớn gần đó. Bác sĩ đo huyết áp, rồi cho con tôi biết: “Huyết áp ông quá cao 207. Ông phúc lớn mạng lớn nên kịp thời cứu chữa, gia đình yên tâm!”. Tôi nằm điều trị một tuần rồi suất viện. Nhưng sau đó, chỉ có một tháng mà tôi phải nhập viện đến bốn lần, mỗi khi huyết áp đột biến lên cao, thấy tình hình nguy hiểm có người chỉ tôi với một bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi cố bám bệnh viện này gần một năm mà cũng không thấy kết quả gì. Huyết áp thường lên cao, hành hạ tôi, khiến tôi trở nên tàn tạ, già đi trước tuổi. Thật ra, với tuổi này tôi không biết sợ chết là gì, mà tôi chỉ sợ đột quỵ, nếu trời bắt tôi phải như thế thì bản thân tôi và các con tôi phải khổ lắm!

May đâu vào ngày 27 tháng 7 năm 2017, nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tổ chức khám bệnh miễn phí 5 ngày cho Hội Cựu chiến binh phường Long Bình Tân, “Một việc làm nhân đạo, có tính nhân văn”. Tôi được ủy ban phường giới thiệu đến bệnh viện để khám, có phúc nên gặp được duyên may. Gặp được thuốc hay thầy giỏi, người khám cho tôi là Bác sĩ Trần Thị Mai. Lòng ngập tràn niềm tin với ánh mắt, nụ cười và gương mặt phúc hậu của bác sĩ. Tôi kể cho bác sĩ nghe về bệnh tình của tôi, thấy tôi có vẻ lo lắng bác sĩ cười “không sao đâu” bác sẽ ổn thôi, uống hết 5 ngày thuốc rồi trở lại tái khám nha!”

Sau năm ngày uống thuốc, tôi rất mừng vì tác dụng của thuốc rất tốt, huyết áp ổn định không còn hành hạ tôi như trước. Tuy vậy, tôi vẫn đến bệnh viện hằng tháng để khám và lấy thuốc uống đúng định kỳ. Khoa Tim mạch, các bác sĩ thường khám cho tôi là:

-         Bác sĩ Trần Thị mai

-         Bác sĩ Trần Ngọc Dũng

-         Bác sĩ lê Quốc thương

-         Bác sĩ Võ anh Minh

Những vị bác sĩ này, chẳng những giỏi về nghề nghiệp mà còn có tác phong đạo đức tốt. Tiếp xúc với bệnh nhân bằng cử chỉ ân cần, ngôn ngữ lịch sự khi giao tiếp khiến cho bệnh nhân rất hài lòng!

                                                                                      Đồng Nai, ngày 20 tháng 4 năm 2021

                                                                                                      Người viết

                                                                                                Huỳnh Trọng Nhân

 

Dịch vụ khác