VACCINE THỦY ĐẬU - BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Bệnh thủy đậu (còn gọi là bệnh trái rạ) do virus Varicella Zoster gây ra. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là ở trẻ em. Trong số các biện pháp phòng ngừa bệnh, tiêm vacxin thủy đậu là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Lịch tiêm vắc xin thủy đậu cho từng độ tuổi cụ thể như sau:

Trẻ từ 12 đến 18 tháng tuổi: 1 mũi.

Trẻ từ 19 tháng tuổi đến 13 tuổi và chưa từng mắc bệnh thủy đậu: 1 mũi.

Trẻ trên 13 tuổi/người lớn chưa từng mắc bệnh thủy đậu: 2 mũi, mỗi mũi cách nhau 4-8 tuần.

Phụ nữ có kế hoạch sinh con cần tiêm phòng vắc xin thủy đậu trước khi dự định mang thai từ 3 đến 5 tháng (3 tháng với vắc xin Varicella và 5 tháng với vắc xin Varivax).

Tiêm vắc xin thủy đậu ở đâu?

Hiện tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark đang cung cấp dịch vụ tiêm chủng Vaccine Thủy Đậu và các loại Vaccine khác như cúm, 6 in 1, 5IN1, ....

Thông tin về vaccine vui lòng liên hệ:

Hotline: 02513.888.888-80034

----

"Chủ động tiêm phòng vắc xin thủy đậu là cách bảo vệ mình và người thân một cách an toàn và hiệu quả"