VẮC XIN SYNFLORIX (BỈ) PHÒNG CÁC BỆNH DO PHẾ CẦU KHUẨN

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO),vắc xin Synflorix ra đời đã giúp ngăn chặn 6-7,5 triệu trường hợp mắc bệnh viêm phổi, viêm màng não, viêm tai giữa do S.Pneumoniae không định tuýp, cứu sống khoảng 290.000 trẻ dưới 5 tuổi trên toàn cầu.

Vắc-xin phế cầu mang đến tác dụng tạo miễn dịch chủ động cho trẻ nhỏ từ 6 tuần tuổi đến 5 tuổi. Loại vắc-xin này giúp phòng ngừa các bệnh gây ra cho trẻ bởi phế cầu Streptococcus pneumoniae điển hình là các bệnh như hội chứng viêm não màng não, viêm phổi, nhiễm khuẩn huyết, viêm tai giữa cấp tính. Nắm được công dụng, liều dùng thời điểm tiêm loại vắc-xin này là rất cần thiết đối với bất cứ cha mẹ nào có con nhỏ.

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark cung cấp dịch vụ tiêm vắc-xin Synflorix được sản xuất tại Bỉ. Ngoài ra, Bệnh viện có đầy đủ các loại vắc xin tiêm chủng cho trẻ dưới 2 tuổi. Vắc-xin được nhập khẩu và bảo quản tại hệ thống kho lạnh hiện đại, với dây chuyền bảo quản lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, giữ vắc-xin trong điều kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng. Phòng tiêm chủng thoáng mát, có khu chơi, giúp trẻ có cảm giác thoải mái như đang dạo chơi và có tâm lý tốt trước và sau khi tiêm chủng.

--------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034