TỰ HÀO KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Thương hiệu Bệnh viện ĐHYD Shing Mark được khẳng định không chỉ đối với người dân trong khu vực mà còn được khẳng định với sự tin yêu của những người Việt định cư ở nước ngoài. Sau đây là toàn bộ bức thư của 1 trong rất nhiều trường hợp bệnh nhân là người ngoại quốc, Việt Kiều gửi tới tập thể cán bộ Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.

Sự tin yêu, tin tưởng giao phó sức khỏe của quý bệnh nhân cho Bệnh viện Shing Mark chúng tôi chăm sóc chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Bệnh viện Shingmark sẽ không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vì mục tiêu mang lại sức khỏe tốt nhất cho quý bệnh nhân đã đến và đặt niềm tin vào bệnh viện.