TRAO ĐỔI CHUYÊN MÔN VÀ HỌC TẬP KINH NGHIỆM TẠI ĐÀI LOAN

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Nhằm mục đích trau dồi đội ngũ bác sĩ “Giỏi tay nghề, vững chuyên môn”  Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã hợp tác với Đại học Y Khoa Cao Hùng  thực hiện khóa đào tạo ngắn hạn về Phẫu thuật Ngoại thần kinh và Phẫu thuật Nội soi tiêu hóa.

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên y tế đi học tập tu nghiệp trong và ngoài nước, cụ thể vừa qua Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã cử ThS BS  Nguyễn Văn Mạnh –Ngoại Tổng Quát ; BS CKI Trần Quốc Tiến – Ngoại Thần Kinh  tham gia học tập và trao đổi kinh nghiệm tại Thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

Các bệnh viện, trường học đầu ngành tại Đài Loan luôn hỗ trợ đào tạo bồi dưỡng chuyên môn trong lĩnh vực Phẫu thuật Ngoại khoa, cụ thể:

Ngoại Thần Kinh:

+ Phẫu thuật cột sống xâm lấn tối thiểu (bằng kính vi phẫu); Nội soi Thắt lưng

Ngoại Tổng Quát:

+ Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa (đại tràng, dạ dày,  thoát vị bẹn, túi mật)

Dưới sự giảng dạy nhiệt tình, trao đổi kinh nghiệm, phổ biến các ứng dụng mới về thực hành chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật của các Bác sĩ giảng viên Đại học y Khoa Cao Hùng,  khóa đào tạo đã diễn ra thành công, tốt đẹp, góp phần để các bác sĩ nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận với các kỹ thuật hiện đại, chuyên sâu, nhằm từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hotline: 02513.988.888

Website: http://shingmarkhospital.com.vn/