30 PHÚT GIÀNH LẠI SỰ SỐNG CHO BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ TIM CẤP.

Nhồi máu cơ tim là một căn bệnh nguy hiểm “thập tử nhất sinh”. Bệnh có thể gây đột tử bất cứ lúc nào khi chưa kịp có triệu chứng báo hiệu, hoặc mới có triệu chứng lần đầu hoặc bất cứ nơi đâu: tại nhà, trên đường đến bệnh viện hoặc tại bệnh viện.

ƯU ĐÃI KHÁM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!!!

HỒI PHỤC NHANH SAU PHẪU THUẬT THAY ĐĨA ĐỆM, CHỈ 1 NGÀY, BỆNH NHÂN ĐÃ CÓ THỂ ĐI LẠI ĐƯỢC

Ngày 18/2/2021 Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nữ 64 tuổi, ngụ tại Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai bị đau lưng dưới đã 2 năm nay, đã có điều trị bằng thuốc tuy nhiên tình trạng không thuyên giảm.

CẤP CỨU THÀNH CÔNG CA GÃY DƯƠNG VẬT TẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Chiều ngày 22/2/2021, Bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân cấp cứu trong tình trạng dương vật đau, sưng to, tụ máu tím đen như quả cà tím.

[THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 2/2021]

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark hiện đang tuyển dụng thêm các vị trí sau:

HAPPY NEW YEAR 2021

Cùng chào đón một năm Tân Sửu 2021 với những điều tốt đẹp nhất đang chờ đón.