TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19 MŨI 2 CHO CÁN BỘ-CNV CÔNG TY SHING MARK VINA

Tiêp tục hỗ trợ tiêm chủng theo kế hoạch tiêm phòng COVID-19 diện rộng, dưới sự phân công tiêm chủng của Sở Y tế Đông Nai. Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thực hiện tiêm mũi 2 cho cán bộ, công nhân, người lao động tại Công ty TNHH Shing Mark Vina.

Tiêp tục hỗ trợ tiêm chủng theo kế hoạch tiêm phòng COVID-19 diện rộng, dưới sự phân công tiêm chủng của Sở Y tế Đông Nai. Trong ngày 27, 28 và 29 – 09 – 2021, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark thực hiện tiêm gần 4000 liều vaccine phòng covid-19 mũi 2 cho cán bộ, công nhân, người lao động tại Công ty TNHH Shing Mark Vina.

Tại điểm tiêm chủng, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã thực hiện mô hình tiêm chủng an toàn theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Đặc biệt, luôn chú trọng đến vấn đề an toàn cho người được tiêm vắc xin và đảm bảo công tác phòng chống dịch trong việc thực hiện tiêm vắc xin COVID-19.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, tiêm đủ 2 mũi vaccine không có nghĩa là không có nguy cơ mắc COVID-19. Vậy nên, đối với người đã tiêm đủ mũi vaccine không nên chủ quan mà vẫn cần phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, tuân thủ 5K, không nên lơ là các biện pháp phòng chống dịch.

-----------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034