TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 24/03/2022, bệnh viện ĐHYD Shing Mark tổ chức khóa Tập huấn phòng cháy chữa cháy. Tại buổi tập huấn, hơn 100 cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện đã nhận được phổ cập các thông tin cơ bản về PCCC.
Trong khuôn khổ đào tạo nhân sự, các nhân viên y tế của bệnh viện được hướng dẫn sử dụng các thiết bị chữa cháy tại chỗ, kỹ năng thoát nạn, kỹ năng thoát hiểm và các biện pháp chữa cháy trong các tình huống nghiêm trọng. Dưới sự hướng dẫn thực tế của cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện đã được tập huấn cách sử dụng các loại bình chữa cháy thông dụng như bình chữa cháy bột khô, bình chữa cháy C02. Đưa ra những đám cháy giả định, cách gọi điện báo cảnh sát và xử lý nhanh các tình huống cháy có thể xảy ra để giữ an toàn tính mạng.
Tập huấn PCCC là hoạt động định kỳ của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark. Qua các lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện nâng cao kiến thức, ý thức và tinh thần trách nhiệm chữa cháy. Từ đó có thể giúp mọi người chủ động ứng phó khi xảy ra cháy, nổ để giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.