PHẪU THUẬT GÃY CỘT SỐNG PHỨC TẠP

KHOA NGOẠI BỆNH VIỆN ĐHYD SHING MARK

Gãy cột sống là một loại chấn thương thường gặp trong tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai nạn thể thao và ngay cả trong một tai nạn bất ngờ trong sinh hoạt hằng ngày. Khi gặp phải những tai nạn này, bệnh nhân cần được cấp cứu khẩn trương nhất. Tuy nhiên nhiều trường hợp do yếu tố chủ quan, các chấn thương cột sống có thể bị bỏ sót, hay trong quá trình vận chuyển bệnh nhân, các thao tác cấp cứu không đúng làm cho các chấn thương trở nên trầm trọng thêm.

Trong trường hợp khẩn cấp bạn và gia đình có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Ngoại thần kinh tư vấn, hướng dẫn cách sơ cứu và tiếp nhận đến bệnh viện thăm khám và  điều trị kịp thời, nhằm đặt hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Với hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ đầu ngành với chất lượng chuyên môn cao sẵn sàng cứu chữa kịp thời cho người bệnh, đồng hành với người bệnh.

Hãy liên hệ Hotline: 02513.988.888  để đặt lịch khám và điều trị

------------