NHÂN MỘT TRƯỜNG HỢP ĐIỀU TRỊ SUY TIM TRÊN NGƯỜI BỆNH CÓ NHIỀU BỆNH MẠN TÍNH

Bác sĩ CKI Phạm Minh Dân – Trưởng Đơn vị Tim Mạch Can Thiệp

Bệnh nhân là Ông Hồ Thân, năm nay 74 tuổi. Quê ở Cây Gáo – Trảng Bom – Đồng Nai, vào Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark với tình trạng khó thở liên tục (đi bộ được 4-5m thì khó thở và phải ngồi để thở. Bệnh nhân có tiền sử đái tháo đường type 2, tăng mỡ máu và tăng huyết áp.

Sau quá trình điều trị gần 2 tháng, tình trạng bệnh suy tim và các bênh mạn tính như đái tháo đường type 2, tăng mỡ máu và tăng huyết áp đã cải thiện rõ, “ thuyên giảm đến 90%” (theo lời bệnh nhân)

Theo Bác sĩ Phạm Minh Dân – Trưởng Khoa Tim Mạch Can Thiệp để kiểm soát tình trạng khó thở do suy tim người bệnh cần tái khám đều đặn cũng như kiếm soát tốt các bệnh lý nền.

Để đăng ký khám và điều trị, Quý Khách có thể đến trực tiếp Khoa Tim Mạch Can Thiệp – Lầu 2, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark hoặc đăng ký khám trực tuyến qua cổng thông tin như sau:

• Hotline CSKH: 02513.988.888
  • Bs Phạm Minh Dân – Trưởng đơn vị Tim Mạch Can Thiệp: 0976.260.585 để được tư vấn!
  • Nhắn tin vào Fanpage của bệnh viện:Bệnh Viện Đại Học Y Dược Shing Mark | Facebook
  • Quét mã Zalo OAvà bấm quan tâm :
    Nhập mô tả ảnh tại đây