MỔ SỤP MÍ CHO BỆNH NHÂN 96 TUỔI

Theo BS CKI Bùi Thái Đạt - Chuyên khoa Mắt

Vừa qua Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã mổ điều trị thành công cho bệnh nhân H.L,S 96 tuổi ở xã Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai bị sụp mi mắt 2 BÊN ĐỘ 4.

Bệnh nhân bị sụp mi nặng nhiều năm nay khi nhìn cần phải dùng tay kéo mi mắt lên thì mới có thể nhìn thấy rõ gây khó khăn trong sinh hoạt.

Sau khi thăm khám Bs.Bùi Thái Đạt Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã quyết định phẫu thuật bằng phương pháp thu ngắn cơ nâng mi, sau ca mổ thành công giúp cho bệnh nhân có thể nhìn thấy rõ ràng và bình thường, đem lại niềm vui và sự tin tưởng cho bệnh nhân.

Sụp mi mắt là tình trạng có thể bắt gặp ở rất nhiều người do bẩm sinh hay mắc phải. Nó ít nhiều ảnh hưởng đến tầm nhìn, tính thẩm mỹ cũng như gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Sụp mi mắt là hiện tượng mi mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do các cơ nâng mi mất đi độ đàn hồi. Sụp mi mắt do bẩm sinh hoặc nhược cơ được xem là một loại bệnh lý. Vì vậy cần phải có biện pháp khắc phục nhanh chóng. Phẫu thuật sụp mi mắt là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn khắc phục tình trạng khuyết tầm nhìn và lấy lại đôi mắt to đẹp và tươi trẻ.

Liên hệ qua hotline: 0349 573 649 (Bs Đạt) để được tư vấn trực tiếp miễn phí về bệnh sụp mi mắt!

-------------------

1054 Quốc Lộ 51, Phường Long Bình Tân, Tp Biên Hòa, Đồng Nai