HỘI THẢO THÁNG 6 _ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC MẸ BẦU

Làm mẹ là thiên chức vô cùng cao cả của người phụ nữ. Còn gì hạnh phúc hơn khi chúng ta sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh và xinh đẹp ! Vậy làm sao để có một thai kỳ khỏe mạnh, vượt cạn thành công thì không phải mẹ bầu nào cũng biết rõ. Đặc biệt là những người phụ nữ lần đầu làm mẹ, còn rất nhiều bỡ ngỡ khi mang thai và sinh con.

Nhằm mang lại cho các mẹ thật nhiều kiến thức bổ ích trong thai kỳ để vượt cạn thành công, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark hợp tác cùng Cộng Đồng Bầu tổ chức hội thảo chuyên đề :
- CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG, VẬN ĐỘNG, NGHỈ NGƠI TRONG THỜI KỲ MANG THAI VÀ SAU SANH.
- Đồng hành cùng hội thảo là Ths.Bs Đinh Văn Sức hiện là trưởng khoa Phụ Sản của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark.
-  Thời gian : 7H30 - 10H30 ngày 18 tháng 6 năm 2022.
-  Địa điểm : Hội trường lầu 2, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark (1054 Ql51, P.Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai)
-----------------------------------------
ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI SAU :
- Tặng 1 suất siêu âm 2D ( Siêu âm 3 tháng đầu - 3 tháng giữa - 3 tháng cuối - siêu âm thai ( thai, nhau thai, nước ối) ( * Thời gian áp dụng Voucher từ ngày 18 đến 30 tháng 6/2022 )
-  Giảm 1.000.000 vnđ cho khách hàng đặt cọc gói sinh ( * Thời gian áp dụng từ ngày 18 đến 25 tháng 6/2022).

VÀ CÒN RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN ĐẾN TỪ CỘNG ĐỒNG BẦU

Số lượng có hạn, hãy gọi ngay vào Hotline để được đăng kí sớm nhé các mẹ bầu
Hotline : 0983 136 706 (Mrs Thảo)