GIỚI THIỆU KHOA MẮT BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK

BÁC SỸ CKII NGÔ VĂN HỒNG

Khoa mắt của Bệnh viện ĐHYD Shing Mark cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện cho người bệnh điều trị nội và ngoại trú. Đội ngũ bác sĩ nhãn khoa cam kết phục vụ chăm sóc và bảo vệ đôi mắt sáng cho người bệnh.

Khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ khám và điều trị các bệnh mắt thường gặp cũng như các bệnh gây mù như bệnh glô-côm (hay còn gọi là thiên đầu thống),bệnh đục thể thủy tinh. Khoa ứng dụng các trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhằm phát hiện sớm các bệnh về mắt.

Điều trị hiệu quả các bệnh lý bề mặt giác mạc:

Khám và điều trị Nội khoa các bệnh lý về mắt.

Khám và điều chỉnh Tật khúc xạ: Cận thị, Viễn thị, Loạn thị.

Phẩu thuật thẩm mỹ mí mắt, cắt da thừa mí mắt, lấy túi mỡ mí mắt, tạo mép mí đôi bằng phẩu thuật và không phẩu thuật, phẩu thuật quặm.

Phẩu thuật mộng thịt ghép hoặc không ghép kết mạc.

Phẩu thuật Phaco, điều trị Đục thủy tinh thể.

Laser CO2, điều trị các bệnh lý u lành da vùng mắt.

Khoa mắt Bệnh viện ĐHYD Shing Mark có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình. Trang thiết bị Y tế hiện đại, phục vụ cho công tác khám và điều trị những bệnh lý về mắt.

Đặc biệt khoa mắt được cố vấn về chuyên môn bởi các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu đến từ Bệnh viện Chợ Rẫy.

--------------------

Hotline CSKH : 02513.988.888