CHƯƠNG TRÌNH “GIẢM GIÁ KHÁM THAI CHO CÔNG NHÂN VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN”

Bệnh viện ĐHYD Shing Mark

Trong quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ bầu có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Vì vậy việc khám thai định kỳ là điều nên làm để giúp người mẹ biết được thai nhi có phát triển bình thường hay có mang dị tât gì hay không, chế độ dinh dưỡng đã hợp lý hay chưa, cần bổ sung thêm những nhóm chất nào,… Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần khám thai và siêu âm thai là không hề nhỏ. Chi phí ấy lại càng là một con số khổng lồ đối với các công nhân viên.

Do đó, để nhằm san sẻ bớt gánh nặng chi phí cho công nhân và đồng thời tạo cơ hội cho các sản phụ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất đang có ở Bệnh viện ĐHYD Shing Mark trong hành trình chào đón đứa con thân yêu sắp ra đời, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark tổ chức chương trình “Giảm giá khám thai cho công nhân viên trên địa bàn”

Đối tượng: Công nhân viên đang mang thai của các Công ty trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu.

Thời gian áp dụng chương trình: 01/02/2023 – 31/12/2023

---------