CHÚC MỪNG NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

Trước thềm xuân mới Nhâm Dần 2022, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc và kính chúc năm mới Sức khỏe - An khang - Thịnh vượng.

Năm 2021 qua đi, ghi dấu mốc đầy khó khăn, thách thức với ngành Y tế nói chung và cả nước nói riêng khi thiên tai, dịch bệnh COVID-19 xảy ra. Song với sự tin tưởng, chia sẻ của quý khách hàng, tập thể CB-CNV Bệnh viện ĐHYD Shing Mark đã nỗ lực vượt qua với những thành công đáng tự hào. Trong đó, với Shing Mark sức khỏe của Quý Khách hàng là điều trân quý nhất, sự tin tưởng của đối tác là nguồn động viên và khích lệ vô giá của chúng tôi.

Bằng sự chân thành và tình cảm của mình, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark vô cùng biết ơn sự đồng hàng của Quý Khách hàng với Bệnh viện trong năm qua.

Mừng Xuân mới, một lần nữa, Bệnh viện ĐHYD Shing Mark kính chúc Quý Khách, toàn thể CB – CNV và gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và bình an bên gia đình.

--------------------------------------------

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số 02513 988 888. Ngoài ra, Quý khách có thể Đăng ký tư vấn từ xa TẠI ĐÂY

-------------------------------------------

Hotline: 02513.988.888 - 80034