Chào đón Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Đồng Chí Đỗ Xuân Tuyên đến thăm và tham quan Bệnh Viện.

Ngày 26/11/2020, Bệnh viện Đại Học Y Dược Shing Mark đã hân hạnh được đón tiếp Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Đồng Chí Đỗ Xuân Tuyên đến thăm và tham quan Bệnh Viện.

Thứ Trưởng rất xúc động về mục tiêu xây dựng Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark của Ông Chao Chung Lee (Người Sáng Lập Tập Đoàn Shing Mark) đó là Bệnh Viện vì người dân, đặc biệt là bệnh nhân nghèo.

Thay mặt Bệnh Viện ĐHYD Shing Mark, BS Sử Sơn trân trọng cảm ơn, đồng thời nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ Trưởng dành cho Bệnh Viện. Sẽ lắng nghe những hướng dẫn và tăng cường công tác y tế nhằm phục vụ tốt cho người dân.

Một số hình ảnh tại buổi chào đón Thứ Trưởng Bộ Y Tế, Đồng Chí Đỗ Xuân Tuyên.

Hotline: 02513.988.888