BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC SHING MARK _ ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM HUYỆN THỐNG NHẤT LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027

Vừa qua, ngày 04/06/2022, tại huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark đã có buổi kết hợp tham gia và tài trợ các phần quà cho Đại hội Đại biểu Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam huyện Thống Nhất nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 25 đại biểu, đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn- Chủ tịch Hội khóa VI, tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027; bầu bởi đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ tỉnh.

Với mục đích hoạt động vì mục tiêu nhân đạo – hòa bình – hữu nghị, góp phần thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, vì hạnh phúc của nhân dân. Hội Chữ Thập Đỏ hứa hẹn sẽ có nhiều đóng góp mang tính nhân đạo cho nhân dân trong địa bàn nói riêng và toàn xã hội nói chung trong tương lai.

Đại diện Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark trao tặng vòng hoa cho đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn- Chủ tịch Hội khóa VII của hội Chữ Thập Đỏ huyện Thống Nhất